bọc răng sứ có tháo ra được không
/ / Giải đáp bọc răng sứ có tháo ra được không
Bọc Răng Sứ

Giải đáp bọc răng sứ có tháo ra được không

Bọc răng sứ có tháo ra được hay không? Nhiều người không thích răng bọc sứ cũ muốn thay răng sứ mới, vậy có thể thay không? Bên cạnh đó tháo răng sứ có gây đau đớn hay ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tham khảo vài thông tin sau để có được câu trả lời nhé.

1. Bọc răng sứ có tháo ra được không?

Bọc răng sứ thực chất là phương pháp bọc răng giả làm bằng sứ ở bên ngoài răng thật. Răng tự nhiên bị hư hại, có nhược điểm sẽ được mài nhỏ để tạo trụ cố định mão răng sứ ở bên ngoài. Nhờ đó bạn có thể sở hữu được một hàm răng trắng sáng, đều đặn, thẩm mỹ.

bọc răng sứ có tháo ra được không
Có thể tháo răng sứ cũ ra để thay mới răng sứ khác nếu bạn muốn

Bằng các thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ cố định răng sức chắc chắn ở bên ngoài răng thật. Vì thế mọi người có thể nhai nuốt như bình thường mà không sợ răng bị lung lay hay rơi mất. Nhưng không vì thế mà không thể tháo răng sứ ra để thay răng mới.

Quá trình tháo răng sứ cũ thay bằng răng sứ mới yêu cầu người thực hiện có kinh nghiệm, khéo léo. Như vậy mới đảm bảo răng sứ được thay mới chuẩn đẹp và quá trình tiến hành không gây ảnh hưởng đến nướu, hàm răng hay gây ra các tổn thương khác.

Xem thêm >> Vì sao phải bọc răng sứ?

2. Tháo răng sứ có đau hay không?

Có nhiều lý do để bạn thay thế răng bọc sứ mới. Vậy thực hiện thay mới răng sứ có gây đau đớn hay không? Bởi vì khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ cố định răng sứ chắc chắn vào hàm, nhờ thế hàm răng sứ mới đảm bảo độ cứng để nhai nuốt thức ăn như thường. Quá trình tháo răng sứ có khó khăn và gây đau không?

Tháo răng sứ không gây đau đớn hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại như ngày nay, việc bọc hay tháo răng sứ sẽ không gây đau đớn. Bên cạnh đó quá trình diễn ra cũng không quá phức tạp. Tùy trường hợp bác sĩ có thể tiêm thuốc tê tại vị trí bọc răng sứ. Do đó bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn chút nào.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe và quá trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả mọi người nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín nhé. Tại đây đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao sẽ hỗ trợ bạn tháo răng sứ đơn giản.

Tham khảo thêm >> Bọc răng sứ có tác hại gì không?

3. Thay răng sứ mới có tác hại gì không?

Việc tháo răng sứ cũ ra và lắp răng sứ mới vào có ảnh hưởng gì đến xương hàm, sức khỏe hay không? Ngay từ đầu nếu mọi người lựa chọn loại răng sứ chất lượng tốt, bác sĩ thực hiện có tay nghề sẽ đảm bảo tuổi thọ cho hàm răng sứ. Vì nhiều lý do khác nhau khiến bạn thay mới răng sứ thì vẫn cần lưu ý chọn sản phẩm chất lượng.

Nên lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín để sử dụng các dịch vụ

Nếu chọn được loại răng sứ chất lượng tốt, bác sĩ thực hiện bọc răng sứ có kinh nghiệm sẽ không gây ra tác hại gì đối với sức khỏe. Quan trọng nhất vẫn là phương pháp bọc răng sứ thích hợp với trường hợp xương hàm của mỗi người.

Vậy nên hãy suy xét kỹ khi tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa thực sự uy tín nhé. Mọi người sẽ được tư vấn chi tiết các dịch vụ bọc răng sứ phù hợp với nhu cầu.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *